Điều khoản sử dụng

Khi đã truy cập tìm kiếm và chọn lựa sản phẩm trên website Banhtrungthubaophuong.com nghĩa là Quý khách đã chấp thuận và tuân theo những quy định dưới đây:

Điều 1:

Khi đăng ký đặt hàng Quý khách nên cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ, email, số điện thoại. Những thông tin này rất cần thiết để trên cơ sở đó chúng tôi phục vụ Quý khách một cách chu đáo nhất. Trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin không đúng sẽ không được giải quyết.

Điều 2:

Banhtrungthubaophuong.com là website bán hàng trực tuyến, vì vậy cho nên chúng tôi không chấp nhận việc sử dụng hay lợi dụng trang web như là nơi để bày tỏ những quan điểm cá nhân về Chính trị, Tôn giáo, Ý thức hệ .v.v. dù là khen hay chê.

Điều 3:

Chúng tôi cam kết bảo mật những thông tin mà Quý khách đã tin tưởng cung cấp cho chúng tôi mà không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ cân nhắc kỹ về tính pháp lý của yêu cầu này để có cách ứng xử phù hợp và sẽ thông báo rõ ràng với Quý khách.

Điều 4:

Chúng tôi không chấp nhận bất cứ hành vi thâm nhập trái phép nào vào hệ thống máy chủ của website.

Banhtrungthubaophuong.com có thể thay đổi hoặc chỉnh sửa điều khoản này cho phù hợp với thực tế phát sinh trong hoạt động vào bất cứ khi nào và sẽ thông báo rõ trên website.

Điều 5:

Các thắc mắc, khiếu nại cần được gửi cho Chúng tôi theo các hình thức liên lạc được công bố trên website, Trong thời điểm 03 ngày (không tính thứ 7, chủ nhật) tính từ ngày kết thúc thời hạn mua hàng của một sản phẩm. Sau thời điểm đó, Chúng tôi sẽ không giải quyết bất cứ khiếu nại nào nếu có

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Bánh Trung Thu Bảo Phương

Điện thoại: 0931336996

Email: info@banhtrungthubaophuong.com