Câu chuyện Bảo Phương

Câu chuyện ra đời của thương hiệu bánh Trung thu Bảo Phương bắt đầu từ những ngày thơ ấu cơ cực của Cụ Phạm Vi Bảo. Năm 1948, khi ấy Cụ Bảo 18 tuổi, Cụ đã đi làm bánh thuê cho người ta ở tận Hải Phòng. Làm xong, xếp bánh vào trong làn và đi bộ khắp các phố phường giao cho các cửa hàng. Sau đó thuê xe đạp theo tháng để đi giao bánh và phải 5 - 7 tháng sau, Cụ mới có đủ tiền mua xe đạp để đi bán bánh.

Sau ngày Giải phóng Thủ Đô, khi ấy Cụ Bảo mới 23 tuổi Cụ đã cho ra đời thương hiệu bánh Bảo Phương. Ban đầu, Cụ Bảo định lấy tên hiệu là "Bảo Hương" nhưng thấy chữ "Phương" hợp với hoàn cảnh thể hiện cuộc đời tha phương của Cụ Bảo lúc bấy giờ và chữ này cũng có nghĩa là "phương hướng" - hướng đi mà Cụ Bảo đã quyết định chọn để đi.

Tiệm bánh Bảo Phương được mở trên phố Thuỵ Khuê và thương hiệu đó tồn tại đến bây giờ. Cửa hàng vẫn giữ gìn và phát triển thương hiệu của cha ông để lại là lấy “Khách hàng làm trung tâm”, tất cả nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng để đem đến cho Khách hàng những sản phẩm tinh tuý nhất của ẩm thực Việt.

Với phương châm tạo ra những sản phẩm mang đậm chất dân tộc để phục vụ khách hàng những thế hệ sau này các con, các cháu của cụ Phạm Vi Bảo tất cả đều nối tiếp theo nghề của ông cha kế thừa, gìn giữ và phát huy những tinh hoa mà các thế hệ đi trước đã truyền lại. Đó cũng chính là lý do cho sự ra đời của cơ sở Bảo Phương 2.

Bánh Trung thu gia truyền Bảo Phương cơ sở 2 trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin yêu và sử dụng sản phẩm của thương hiệu trong suốt thời gian qua! Bảo Phương sẽ cố gắng phục vụ Quý khách tốt nhất để không phụ lòng tin yêu của Quý thực khách!