Quy định bảo mật

Mục đích và phạm vi thu thập

–      Việc thu thập thông tin  trên website bao gồm: họ và tên, email, điện thoại, địa chỉ,. Đây là các thông tin bắt buộc mà khách hàng cần phải cung cấp khi muốn đặt mua hàng trên trang của banhtrungthubaophuong.com để được đảm bảo quyền lợi trong quá trình giao dịch.

–      Sau quá trình giao dịch mua bán trên webiste banhtrungthubaophuong.com sẽ lưu giữ lại các thông tin chi tiết về đơn hàng của khách hàng, không bao gồm các thông tin về số tài khoản ngân hàng.

–      Ngoài ra, banhtrungthubaophuong.com cũng sẽ sử dụng một số thông tin nhận diện phi cá nhân như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, lượt truy cập, cookies,… nhằm mục đích nghiên cứu và cải tiến chất lượng cũng như nâng cấp các tính năng, dịch vụ mới để phù hợp với nhu cầu khách hàng hơn.

–      Các khách hàng cũng có trách nhiệm bảo mật và lưu giữ các thông tin và hoạt động khi sử dụng dịch vụ trên website. Nếu có bất kì một hành vi nào vi phạm bảo mật, sử dụng trái phép của bên thứ ba, khách hàng cần báo ngay cho banhtrungthubaophuong.com để có biện pháp giải quyết.

Phạm vi sử dụng thông tin

Phạm vi sử dụng thông tin của banhtrungthubaophuong.com bao gồm:

–      Cung cấp dịch vụ mua bán sán phẩm cho khách hàng.

–      Gửi thông báo về các hoạt động, chương trình tới khách hàng.

–      Liên lạc với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt có liên quan tới giao dịch mua bán trên banhtrungthubaophuong.com

–      Phòng tránh các hoạt động giả mạo thông tin khách hàng.

–      Không ai có quyền xâm phạm thông tin khách hàng trừ trường hợp có yêu cầu của cơ quan luật pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án nhân dân, cơ quan công an điều tra.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu giữ cho tới khi có yêu cầu bị hủy bỏ của khách hàng hoặc các cơ quan có thẩm quyền, còn trong mọi trường hợp, thông tin khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của banhtrungthubaophuong.com

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Bánh Trung Thu Bảo phương

Điện thoại: 0931336996

Email: info@banhtrungthubaophuong.com