Oản công 5kg

Oản công 5kg

Giá bán: 5,000,000

Oản tháp luôn mang ý nghĩa tốt đẹp trong văn hoá dân gian Việt. Từ xa xưa, cha ông ta đã cúng oản trong những dịp lễ quan trọng như Tết nguyên đán, Lễ Vu Lan, Lễ Phật Đản,…  Oản thường trang trí kèm với hoa, tiền vàng lễ vật,… và dâng lên cho các bậc bề trên. Dâng lễ oản tháp để cầu chúc may mắn, tiền tài và sức khỏe cho gia chủ, mọi sự đều thuận lợi.

Oản tháp đẹp thường bao gồm các bánh oản (một loại bánh làm từ bột nếp, bọc ngoài bằng giấy bóng). Các bánh oản này được liên kết với nhau thành hình tháp. Bên ngoài sẽ trang trí hoa lá cỏ cây cũng như hình ảnh các con vật tâm linh như: Chim công, rồng phượng,… với những ý nghĩa khác nhau.

 

 

Oản Công Tài lộc

Trong phong thủy, hình ảnh chim công là biểu tượng của vẻ đẹp tối cao, tài sắc vẹn toàn. Đồng thời, còn tượng trưng cho địa vị, quyền lực và sự giàu có, sung túc.

Chính vì vậy, dâng lễ Oản Công trên mỗi ban thờ sẽ làm tăng thêm phần sang trọng, giúp ban thờ đầy đủ, ấm cúng, vừa thu hút tài lộc, sự may mắn và công danh thuận lợi cho gia chủ.

 

 

Oản Rồng Tài lộc

Theo đời sống văn hóa tâm linh của người Việt, hình ảnh rồng phượng là một trong những biểu tượng quan trọng, có ý nghĩa phong thủy đặc biệt, mang đến thành công và hạnh phúc cho gia chủ.

 

Rồng là biểu tượng cho sức mạnh, cho vương quyền, cho vua chúa. Nhắc đến rồng, người ta thường nghĩ ngay đến sự quyền lực và cao quý của nhà vua. Đây cũng là linh vật tồn tại nhiều trong các truyền thuyết và tồn tại từ ngàn xưa đến tận ngày nay.

 

 

Để tư vấn đặt hàng các mẫu Oản Công/Oản Rổng, quý khách vui lòng liên hệ tới Bảo Phương:

Bánh Trung thu Bảo Phương

Địa chỉ: 201A Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 0243.847.0899

Hotline: 0931.999.982 - 0931.336.996

Sản phẩm khác