Bánh chả

Bánh chả

Giá bán: 25,000

Bánh chả lá chanh không biết tự bao giờ đã trở thành món ăn vặt thân thuộc của người Hà Nội được yêu thích từ người già đến trẻ nhỏ. Đây là một trong các loại thức vặt giản dị gắn với ký ức tuổi thơ của biết bao người con đất Hà thành. Đặc biệt, cứ vào độ thời tiết và đất trời giao mùa, chút gió se lạnh về là lại xuất hiện hình ảnh đĩa bánh chả thơm ngon đặt cạnh chén trà chiều nóng hổi. Món bánh này mang hương vị vô cùng đặc biệt, sự hòa quyện giữa vị thanh bùi của lá chanh với sự béo dẻo của mỡ đường.

Qua đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, những nguyên liệu chính có phần tương tự như nhân bánh nướng thập cẩm, lại có thể tạo nên một chiếc bánh chả nhỏ nhắn, vàng ươm như gợi lên hình ảnh viên chả thịt băm nướng trên lò than củi.

Vào những dịp gặp gỡ đầu năm, cùng người thân, bạn bè nhâm nhi một miếng bánh chả, bên cạnh tách trà thơm để hàn huyên đôi ba câu chuyện. Miếng bánh ngon ấy có thể khiến bạn thấy ấm lòng hơn và lưu giữ hương vị tuổi thơ.

Bánh chả vẫn hiện diện trong đời sống thường nhật của người dân Hà Thành. Hãy để Bảo Phương giúp bạn thưởng thức món quà này trong tiết trời Hà Nội gợi nhớ về bao điều hoài niệm của ngày xưa bằng những mẻ bánh chả ra lò mỗi ngày.

  • Thời hạn sử dụng: 20 ngày kể từ ngày sản xuất.
  • Ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm.

Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiênkhông sử dụng chất bảo quản.

 

Sản phẩm khác